1063 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

FSET-689: Phim sex sợi dây len tai hại bị chàng trai đụ em nhân viên xinh đẹp. Chàng đồng nghiệp nam nhờ sợi dây len mà được địt cô nhân viên múp nước tại văn phòng. Những bộ quần áo thời trang, những sợi chỉ vốn chỉ là một thứ để che thân, làm cho người phụ nữ trở nên đẹp hơn, nó làm cho các cô trở nên quý phái nổi bật hơn, tạo nên sự quyến rũ hơn trong anh mắt của đàn ông nhưng đối với những bộ quần áo hàng chợ, không đủ chất lương thì lại làm cho phụ nữ trở nên mất đi sự tự tin nhưng không phải vì thế, nó sẽ là mối nguy hiểm khiến cho những kẻ bệnh hoạn dở thủ đoạn hèn hạ nhất có thể.

Điển hình là gã đồng nghiệp và những cô nữ diễn viên nhà không có điều kiện để mặc đồ hiệu khi đi làm, sau khi anh ta nhìn thấy sợi chỉ len trên áo của nữ nhân viên đang làm việc bị tuột ra một sợi khá dài thì tên này đã có một suy nghỉ vô cùng hay. Anh ta nhanh chóng cầm lấy sợi dây chỉ đó và liên tiếp kéo thật nhanh để có chiếc áo len đó từ từ trở nên ngắn hơn rồi làm lộ cả quần lót và áo ngực ra cho cả công ty thấy đó là điều khốn nạn mà hắn đã làm. Cô nàng thì mãi lo làm công việc nên khi nhận ra được sự việc thì đã quá muộn màn rồi, cái áo bây giờ chỉ còn một mảnh nhỏ ở trên ngực, không đủ để che cho áo lót của cô, đúng lúc đó ở trong văn phòng không có người qua lại nên chàng đồng nghiệp này đã tấn công tình dục dở trò bỉ ổi cưỡng hiếp cô. Đúng là một tên khốn nạn.
Thông tin nữ chính:
– Actress(es): Yui Hatano
– Actress(es): Waka Ninomiya
– Actress(es): Yura Kokona
– DVD ID: FSET-689
– a1189-1189

sợi dây len tai hại bị chàng trai đụ em nhân viên xinh đẹp
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Mới Vietsub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com