2051 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

SW-539 – Phim sex họp nhóm rồi đụ em bạn gái cũ ngay trong phòng kế bên cả hai đụ nhau cực mạnh mà đám bạn không phát hiện ra chuyện này. Những người bạn cũ ngày xưa vì muốn tuổi thơ ùa về nên muốn ôn lại một kỉ niệm đẹp đẽ thời còn học cấp ba cho nên đã quyết định liên lạc và mời nhau tổ chức một buổi party và đây có lẽ là một đêm đầy dấu ấn trong cuộc đời của mỗi người.
Những cô bạn thời học sinh ngày nào còn mặc chiếc váy xinh đến trường mà giờ đây ai cũng ăn diện một chiếc váy ngắn khá là gợi cảm làm cho các chàng trai bạn học cũ quên đi hết hôm nay là buổi họp nhóm chứ ko phải là để ngắm các cô gái đẹp. Nói đúng hơn là các chàng trai đang rất là thèm muốn cơ thể của các thiếu nữ trưởng thành này, diễn nhiên, các cô nàng biết mình được chú ý đến nên đã cố tình làm những hành đông rất là gợi dâm mới làm cho các tên bạn trai không tài nào mà tập trung như vậy, trong cuộc tâm sự với nhau, những đôi trai gái yêu nhau ngày xưa không thể nào không ngồi cạnh nhau được và họ kể những chuyện đáng nhớ trải qua một thời giữa hai người với nhau và ngay lúc này, tình cũ không gũ cũng đến, câu nói đó không sai đi đâu được, tình yêu của hai người bắt đầu ùa về khá là sâu đậm và câu chuyện ngoại tình của cả nhóm này bắt đầu diễn ra từ đây.
Thông tin nữ chính:
– Pornstars: Wakaba Onoue, Mizuna Wakatsuki, Ian Hanasaki, Yuria Tsukino
– DVD ID: SW-539
– Release Date: Feb. 22, 2018
– Runtime: 160min. (HD: 160min.)
– Director: Yocchan
– Studio: SWITCH
– Label: SWITCH(SWITCH)
– a1012-1012

Phim sex họp nhóm rồi đụ em bạn gái cũ
Category:JAV HD, JAV UNCENSORED, Phim Sex Không Che VietSub, Phim Sex Mới Vietsub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex VietSub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, Phim xxx Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com