1163 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

NHDTA-783 – Phim sex em nữ sinh mới lớn chịch với cha của bạn thân. Những em học sinh bây giờ nứng lồn sớm thật, đến nhà chơi còn dám gạ tình bố của bạn thân mình. Cô con gái có một lựa chọn sai lần khi dẫn cô bạn của mình đến nhà chơi và học nhóm.
Ở trường thì cô ta tỏ vẻ ngây ngô nhưng đứa bạn này là một thiếu nữ lớn trước tuổi rất sành về chuyện quan hệ tình dục, việc đó đã tiềm ẩn những mối nguy hiểm sẽ sảy ra với hạnh phúc gia đình này, đặc biệt là người bố ham mê lồn trẻ đẹp. Khi mới bước chân vào nhà việc đầu tiên cô ta nhìn xem tình hình và để ý đến nhà có đàn ông hay không bởi bản chất dâm đãng trong cơ thể cô đã như vậy từ lúc bước vào lứa tuổi dậy thì.
Sau khi biết được việc trong nhà bạn mình chỉ có một người đàn ông là bố của bạn thì trong đầu ốc cô bắt đầu có những suy nghĩ vô cùng kinh khủng. dự định đen tối của những con điếm. Cô ta đã tấn công bố của bạn bằng những sự xảo quyệt, dùng thân thể hấp dẫn của một học sinh để có thể nhiều lần lén lút vụng trộm bố của bạn thân thực hiện kế hoạch cuối cùng cũng dụ được ông ta quan hệ tình dục bất chính bởi sự hấp dẫn, quyến rũ từ những cô gái đang trong độ tuổi mơn mởn, tràn đầy sức sống là điều mà không cánh mày râu nào có thể cưỡng lại được.

Thông tin nữ chính:
– Actress(es): Ayane Suzukawa
– Actress(es): Aoi Mizutani
– DVD ID: NHDTA-783
– Release Date: Feb. 18, 2016
– Runtime: 230min. (HD: 230min.)
– Director: Vanilla Sakurai
– Studio: Natural High
– Label: NATURAL HIGH
– Channel: SOFT ON DEMAND, PRIME
– Content ID: 1nhdta00783
– a1157-1157

Phim sex em nữ sinh mới lớn chịch với cha của bạn thân
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com