1998 Views
Kho Phim Sex → VLXX.IN

PPPD-679 – Phim sex chị dâu nóng bỏng không mặc áo ngực khi ở chung “JULIA”. Bởi vì không thể cưỡng lại những giọt mồ hôi rỉ ra khắp cơ thể của người phụ nữ hấp dẫn này.
Chuyện tình của tập phim có nội dung hấp dẫn ngày hôm nay diễn ra vào những mùa hè nóng bức, thời điểm đó có chàng em rể từ nông thôn lên thành phố thăm anh hai và bà chị dâu gầy ốm xinh đẹp Julia. Vừa mới đến cửa nhà là chàng trai đã bị mất hồn bởi sự hấp dẫn lôi cuốn từ cơ thể nuột nà và cặp vú đang thả rông cộng với chiếc quần ngắn bó sát hán. Sau cái gặp ấn tượng đó, chàng trai thường xuyên rình mò nhìn trộm lén lút, đặc biệt là những lần cô đang tập luyện yogo một mình hay đang thu dọn nhà cửa đã làm lộ body hấp dẫn cùng với quả mông to bự của mình.
Sự thật là cô là người chủ động tạo những đường cong để khoe cho em chồng nhìn thấy, để chàng có thể nhìn thấy vì cô là một người phụ nữ cuốn hút đàn ông, lúc nào cũng có ước muốn tình dục với cặc lạ. Vào một buổi trưa nóng nực, khi mà sự chịu đựng nứng cặc đã lên đến đỉnh điểm, bởi thời tiết bên ngoài nắng quá rắt, không thể kiểm soát được bản thân nên chàng trai đã quyết định vượt qua giới hạn với chị dâu của mình. Không dừng lại ở đó, những ngày tiếp theo cả hai còn lén phén hèn hò quan hệ thực hiện những cuộc tình vụng trộm sau lưng người chồng bất hạnh.

Thông tin nữ chính:
Phim Sex Hay
– Release Date: July 14, 2018
– Runtime: 148min. (HD: 148min.)
– Studio: OPPAI
– Label: OPPAI
– Actress(es): JULIA
– DVD ID: PPPD-679
– a1149-1149

Phim sex chị dâu nóng bỏng không mặc áo ngực khi ở chung – JULIA
Category:JAV HD, Phim Sex Có Nội Dung Hay VietSub, Phim Sex Loạn Luân VietSub, Phim Sex Nhanh Vietsub, Phim Sex Nhật Bản VietSub, Phim Sex Online Vietsub, Phim Sex Vụng Trộm Vietsub, Phim xxx Vietsub, PhimSexSub.Com, Vlxx, XNXX.COM, Xvideos.Com